How to find long time limit games

Những lưu ý khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

1. Bộ phận hỗ trợ nhiệt, chống giật

Tùy theo khí hậu từng miền mà người dùng nên quyết định có lựa chọn bộ hỗ trợ nhiệt và chống giật hay không. Nếu gia đình bạn ở miền bắc với thời tiết mùa đông thường lạnh và ít nắng thì nên chọn sản phẩm có bộ phận hỗ trợ nhiệt và chống giật.

2. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua thiết bị này, sản phẩm hiện nay trên thị trường có chế độ bảo hành tương đối dài dao động từ 5 năm đến 10 năm hay một số dòng máy cao cấp còn có thể bảo hành lên đến 20 năm. Người dùng có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm, ngoài ra bạn nên lựa chọn mua ở những nơi uy tín và thương hiệu để có chế độ bảo hành tốt nhất.

3. Lớp cách nhiệt Polyurethane

Người tiêu dùng nên chọn mua máy nước nóng sử dụng năng lượng từ mặt trời có lớp cách nhiệt Polyrethane có độ dày thấp nhất là 5cm, chịu lực tốt và không có hiện tượng khuyết các lỗ nhỏ, bề mặt phải láng mịn vì lớp cách nhiệt này giúp nhiệt độ nước bên trong bồn bảo ôn được duy trì ổn định.

===>> click xem ngay Mã giảm giá Nguyễn Kim

4. Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt của thiết bị là yếu tố rất quan trọng nếu ngôi nhà của bạn phần mái không có ánh nắng chiếu vào hoặc bị che khuất bởi những ngôi nhà khác thì không nên chọn mua sản phẩm này mà thích hợp hơn với sản phẩm bình nóng lạnh.

Máy nước nóng sử dụng năng lượng từ mặt trời cần được lắp ngay trên mái nhà nơi nhiều ánh nắng nhất để bình nhận đủ lượng ánh nắng cần thiết nhằm duy trì hoạt động ổn định.

5. Chất liệu vỏ bồn bảo ôn

Bồn bảo ôn nên chọn loại có chất liệu inox 304 cao cấp hoặc chất liệu từ hợp kim nhôm phủ một lớp sơn tĩnh điện. Những loại chất liệu này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao và không bị ăn mòn.

Chất liệu bồn bảo ôn tương đối quan trọng bởi vì lớp bảo vệ bên ngoài này liên tục bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài và khí hậu nên người dùng phải lựa chọn chất liệu tốt và độ bền cao.

6. Ống thu nhiệt

Bình nước nóng năng lượng mặt trời có thể hấp thụ nhiệt nhanh hay yếu chủ yếu phụ thuộc vào bộ phận ống thu nhiệt, khả năng hấp thụ nhiệt cao của ống thu nhiệt giúp bình nước nóng kéo dài tuổi thọ.

Trên thị trường hiện nay có hai loại ống thu nhiệt chính là ống lõi dầu và ống lõi titan, ống lõi titan được chọn lựa và yêu thích hơn vì chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn nên chọn loại ống thu nhiệt có đường kính càng lớn càng tốt.

Bài viết được chia sẻ bởi tác giả Ngô Anh Điệp - chuyên gia đánh giá sản phẩm tại Golmart Việt Nam.

Tham gia cộng đồng Golmart Việt Nam homepage

#ngoanhdiep #golmartvietnam #maynuocnongnangluongmattroi #magiamgianguyenkim
Sort by Date Descending Date Descending Date Ascending Most Liked Receive updates

Comments 1

Guest
Guest 9847493108
 
Join chess24
  • Free, Quick & Easy

  • Be the first to comment!

Register
or

Create your free account now to get started!

By clicking ‘Register’ you agree to our terms and conditions and confirm you have read our privacy policy, including the section on the use of cookies.

Lost your password? We'll send you a link to reset it!

After submitting this form you'll receive an email with the reset password link. If you still can't access your account please contact our customer service.

Which features would you like to enable?

We respect your privacy and data protection guidelines. Some components of our site require cookies or local storage that handles personal information.

Show Options

Hide Options